Giới thiệu

HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG TÂM TRỌNG TÍN

An toàn - Hiệu quả - Minh bạch

anhbiaface

ĐẦU TƯ CAM KẾT LỢI NHUẬN 20%/NĂM

Dự án hợp tác đầu tư ReB+20 mở từ ngày 15/04/2018 – 15/08/2018. Lợi nhuận cam kết 20%/năm, thanh toán 03 tháng/1 lần, gốc thanh toán sau 01 năm kể từ ngày kí Hợp đồng.

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đâu. Hay bạn đang băn khoăn với 50 triệu Đồng nên đầu tư như thế nào cho hiệu quả cao nhất. Thay vì gửi ngân hàng chỉ được hưởng lãi suất 7% – 8%/năm, Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng phương án đầu tư với cam kết lợi nhuận 20%/năm.

Công ty TNHH Đầu tư Tâm Trọng Tín là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, hiện chúng tôi đang khai thác và vận hành nhiều tòa nhà văn phòng tại Hà Nội với tổng diện tích cho thuê hơn 100.000 m2.

Trong năm 2018 sắp tới, Công ty TNHH Đầu tư Tâm Trọng Tín đặt mục tiêu khai thác và vận hành cho thuê tổng diện tích khoảng 200.000 m2 sàn văn phòng, tập trung ở phân khúc hạng A và B. Chúng tôi kêu gọi hợp tác đầu tư từ khách hàng! Đến với dự án hợp tác đầu tư cùng Tâm Trọng Tín – Dự án hợp tác đầu tư ReB+20, khách hàng được hưởng các quyền lợi:
– Mọi người đều có quyền tham gia chỉ từ 50 triệu đồng 
– Được cam kết lợi nhuận 20%/năm
– Được nhận lợi nhuận 03 tháng 1 lần và nhận gốc sau 12 tháng mà không cần bận tâm đến việc điều hành, hãy để các chuyên gia lão luyện trong lĩnh vực đầu tư của chúng tôi làm việc đó thay bạn.
– Được cung cấp đầy đủ pháp lí cần thiết của các dự án mà công ty TNHH Đầu tư Tâm Trọng Tín đang triển khai.
– Được yêu cầu công ty TNHH Đầu tư Tâm Trọng Tín cung cấp phương án kinh doanh và phương án dòng tiền của các dự án dự kiến triển khai (áp dụng với khoản đầu tư từ 500 triệu VNĐ trở lên và thời hạn tham gia tối thiểu là 12 tháng).
– Được đảm bảo an toàn về mặt pháp lí: Bất kì khách hàng nào tham gia đều được kí hợp đồng hợp tác đầu tư đúng trình tự và quy định của pháp luật.
VỚI PHƯƠNG CHÂM TÂM TRỌNG TÍN, CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ MANG TỚI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0968.322.595

TOP LIÊN HỆ